• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • TOÀN CẢNH WORKSHOP HAND-ON “TẠO HÌNH 1/3 MẶT DƯỚI VỚI SKINFILL™ DIAMOND PLUS”

TOÀN CẢNH WORKSHOP HAND-ON “TẠO HÌNH 1/3 MẶT DƯỚI VỚI SKINFILL™ DIAMOND PLUS”

203 lượt xem TIN TỨC

Ngày 22.12.2023 vừa qua chương trình Workshop hand-on “Tạo hình 1/3 mặt dưới với SkinFill™ Diamond Plus” đã diễn ra tại TP.HCM.

Trong thẩm mỹ, sử dụng chất làm đầy (filler) để tạo đường nét cằm với tỷ lệ cân xứng và xác định đường viền hàm là một trong những thủ thuật ít xâm lấn, có kết quả nhanh chóng và được yêu thích hiện nay.

Hiểu được nhu cầu làm đẹp hiện nay, Oscar Medical cũng là đơn vị phân phối độc quyền  SkinFill™ tại Việt Nam đã kết hợp với SkinFill™ – Chất làm đầy hàng đầu từ Ý mời đến các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, chia sẻ những kiến thức về tạo hình thẩm mỹ đặc biệt vùng 1/3 mặt dưới và thực hành tạo hình viền hàm (Jawline) và cằm bằng chất làm đầy lần này.

▪ Ts.Bs Lê Tôn Dũng – Chủ tịch Chi hội Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam và giảng viên Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

▪ Ths.Bs Trần Lê Hồng Ngọc – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

▪ Bs CK1 Bùi Bảo Phương – Bác sĩ phụ trách chuyên môn SkinFill™ tại Việt Nam

Workshop với những nội dung trình bày chuyên sâu và thực hành demo từ các báo cáo viên, đã tạo nên buổi học chất lượng, học tập trao đổi chuyên môn về các kỹ thuật filler trong tạo hình viền hàm (jawline) và môi.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại workshop hand-on ngày 22.12.2023 đánh dấu chương trình của Oscar Medical thành công tốt đẹp.

Oscar Medical và SkinFill™ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý bác sĩ đã đã dành thời gian tham gia workshop, đã quan tâm và có buổi trao đổi sôi nổi và quý giá, góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp cho workshop và hẹn sớm gặp lại Quý bác sĩ tại các sự kiện tiếp theo trong năm 2024.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotLine: 0909 95 95 57