• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • WORKSHOP “GIẢI MÔ SKINFILL – BƯỚC TIẾN ĐỘT PHÁ TRONG TRẺ HÓA KHUÔN MẶT TẠI HÀ NỘI

WORKSHOP “GIẢI MÔ SKINFILL – BƯỚC TIẾN ĐỘT PHÁ TRONG TRẺ HÓA KHUÔN MẶT TẠI HÀ NỘI

25 lượt xem TIN TỨC
workshop-hands-on-skinfill-ha-noi-7-5-01

Ngày 07.05.2024 vừa buổi Workshop “Giải mã” Skinfill – Bước tiến đột phá trong tạo hình trẻ hóa khuôn mặt đã diễn ra thành công tại Hà Nội với sự tham dự của cần 100 bác sĩ, chủ spa/clinic.

Với mong muốn giới thiệu và đưa Skinfill đến gần hơn với các bác sĩ spa/clinic trên toàn quốc, Oscar Medical – đơn vị phân phối độc quyền  SkinFill™ tại Việt Nam đã tổ chức buổi workshop tại Hà Nội. Buổi workshop với sự chia sẻ đến từ Ths.Bs – CK.II Cao Ngọc Duy – Trưởng khoa – Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ, BV Đa khoa Đức Giang và Bs. Nguyễn Thuỳ Quỳnh Như – Bác sĩ phụ trách chuyên môn Skinfill tại Việt Nam chia sẻ, trao đổi chuyên môn về phương pháp thẩm mỹ nội khoa thịnh hành trên thế giới và tại Việt Nam cũng như ứng dụng sản phẩm Skinfill trong tạo hình trẻ hóa khuôn mặt.

Cùng lắng nghe một vài cảm nhận từ các bác sĩ, chủ spa/clinic về buổi workshop ngày 7.5 vừa qua:

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều những phương pháp không xâm lấn được áp dụng trong lĩnh vực trẻ hóa khuôn mặt như tiêm chất làm đầy hay skinbooster,…

Những liệu pháp này mang lại hiệu quả cải thiện kết cấu làn da, cho da săn chắc và căng bóng hơn cũng như tạo hiệu ứng làm đầy tự nhiên đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi liệu pháp nhắm tới đích tác động là từng lớp da, từng vùng cụ thể trên khuôn mặt, nên sẽ phù hợp với việc mang lại hiệu ứng trẻ hóa da toàn diện nhất cho khuôn mặt. Đây chính là lý do Skinfill Việt Nam tổ chức buổi workshop hands-on để giới thiệu về Skinfill – một giải pháp trẻ hoá khuôn mặt mới từ Ý, đa dạng các dòng sản phẩm như chất làm đầy HA, tăng sinh sinh học được chứng nhận CE do Promoitalia sản xuất 100% tại Ý, đi đầu ứng dụng các công nghệ tiên tiến như HA liên kết chéo + COESIX™, R-AI Netpro, exosome… trong sản phẩm. Là đối tác tin cậy và lựa chọn hàng đầu của mọi Spa/TMC/Clinic tại hơn 90 quốc gia.

Nội dung buổi workshop sẽ được xoay quanh các vấn đề như:

  • Tổng quan về các công nghệ đột phá từ Skinfill
  • Ứng dụng thực tế về trẻ hóa da toàn vùng mặt để đạt hiệu quả trẻ hoá cao nhất
  • Tối ưu phác đồ giúp cải thiện tình trạng lão hóa da vùng mặt và cổ
  • Hướng dẫn kỹ thuật tiêm với các sản phẩm đến từ Skinfill

Một số hình ảnh được ghi nhận tại workshop hand-on ngày 07.05.2024 đánh dấu chương trình của Oscar Medical thành công tốt đẹp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotLine: 0909 95 95 57