• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • TOÀN CẢNH BUỔI HANDS-ON SKINFILL TỪ DR. ANDREA BRUNORO – GIÁM ĐỐC Y KHOA & BÁC SĨ THẨM MỸ CỦA HỌC VIỆN PROMOITALIA.

TOÀN CẢNH BUỔI HANDS-ON SKINFILL TỪ DR. ANDREA BRUNORO – GIÁM ĐỐC Y KHOA & BÁC SĨ THẨM MỸ CỦA HỌC VIỆN PROMOITALIA.

29 lượt xem TIN TỨC

Sau sự kiện thành công ngày 15.3.2024 chủ đề “BƯỚC TIẾN ĐỘT PHÁ TRONG TẠO HÌNH TRẺ HÓA KHUÔN MẶT” với sự chia sẻ đến từ các chuyên gia – bác sĩ da liễu hàng đầu từ hãng Skinfill và Việt Nam. Nối tiếp chuỗi sự kiện là buổi hands-on diễn ra vào ngày 16.3.2024  kết hợp giữa hãng Skinfill và Bệnh viện Sao Hàn dành riêng cho các bác sĩ tại khu vực HCM.

Buổi hands-on với những nội dung chia sẻ chuyên sâu về kỹ thuật và thực hành demo từ Dr. Andrea Brunoro. Đặc biệt tại đây các bác sĩ đến từ Việt Nam sẽ được trải nghiệm các sản phẩm từ Skinfill và ứng dụng thực hành trực tiếp trên mẫu với sự hướng dẫn từ Dr. Andrea Brunoro. Chính những hoạt động thú vị này đã tạo nên buổi học chất lượng, thú vị và hào hứng cho các bác sĩ Việt Nam.

Điều đặc biệt tại buổi hands-on các bác sĩ Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận và hiểu rõ hơn về các sản phẩm Skinfill cũng như các kỹ thuật tiêm và ứng dụng thực hành trong các phương pháp trẻ hóa toàn diện khuôn mặt.

Các bác sĩ Việt Nam được trải nghiệm thực tế  với sự hướng dẫn từ bác sĩ hãng Skinfill
Các bác sĩ Việt Nam được trải nghiệm thực tế với sự hướng dẫn từ bác sĩ hãng Skinfill

Oscar Medicals mong rằng buổi hands-on đã mang đến cho Quý Bác sĩ những kiến thức thực tế giúp nâng cao rèn luyện tay nghề cho Quý Bác sĩ tiếp cận với những kỹ thuật và ứng dụng sản phẩm trong trẻ hoá khuôn mặt từ Ý.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại workshop hand-on ngày 16.3.2024 đánh dấu chương trình của Oscar Medical thành công tốt đẹp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotLine: 0909 95 95 57